Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu - top 10 nhà cái uy tín link

Khi bàn tay… “hát”

Hàng chục bạn trẻ là người khuyết tật ở nhiều tỉnh, thành phố đã cùng nhau biểu diễn trong “bữa tiệc âm nhạc đường phố” thu hút sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả thủ đô.

Khi bàn tay... "hát"

(TNO) Hàng chục bạn trẻ là  ở nhiều tỉnh, thành phố đã cùng nhau biểu diễn trong “bữa tiệc âm nhạc đường phố” thu hút sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả thủ đô.

Chương trình â với chủ đề: Hình thể của tôi, tài năng của tôi, đã diễn ra tối qua 13.4, tại khu nhà Bát Giác, phía sau tượng đài Lý Thái Tổ (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) thu hút hàng trăm khán giả đến cổ vũ.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vẻ đẹp vầng trăng khuyết, nhằm chọn gương mặt đại sứ cho người khuyết tật Việt Nam, sẽ chính thức diễn ra vào tối nay 14.4, tại khách sạn Melia Hà Nội.

Trong chương trình tối qua, người khuyết tật đến từ nhiều tỉnh, thành phố đã gửi đến công chúng hàng chục tiết mục văn hóa nghệ thuật đặc sắc.

Chương trình cũng có sự tham gia hào hứng của các bạn trẻ khiếm thính, khiếm thị với các tiết mục văn nghệ thể hiện thông qua .

Thông qua đôi bàn tay và có sự trợ giúp từ tình nguyện phiên dịch, nội dung và ý nghĩa của các ca khúc vẫn được truyền tải trọn vẹn tới khán giả.

Xem người khuyết tật hát bằng tay

Hoàng Phan
Ảnh: Phan Hậu 

trích: //thanhnien.vn/khi-ban-tay-hat-post31732.html